Giới thiệu hút mùi thương hiệu EUROSUN

Thiết bị hút mùi trở nên quen thuộc và thân thiện trong mọi gia đình việt, với công nghệ tiên tiến của Đức, chúng tôi đã đưa máy hút mùi thương hiệu EUROSUN đến người tiêu dùng Việt, EUROSUN hi vọng sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Mẫu máy hút mùi EUROSUN EH-90AF88

THIẾT KẾ

1. Điều khiển cảm ứng

Bảng điều khiển cảm ứng là xu hướng phát triển của các dòng sản phẩm máy hút mùi mới hiện nay. Bảng điều khiển bề mặt phẳng giúp dễ dàng vệ sinh bề mặt hơn.

2. Chiếu sáng vùng bếp

Với hệ thống đèn chiếu sáng được thiết kế nằm ở vị trí thích hợp đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cần thiết cho việc nấu ăn mà không làm bạn chói mắt.

TÍNH NĂNG

1. Hút xả thông khói

Hút xả thông khói là phương pháp hút hiệu quả nhất , dùng khi lắp trực tiếp máy hút mùi lên vách tường tiếp xúc với bên ngoài hoặc có thể bố trí hệ thống ống dẫn ra bên ngoài.

2. Lưới lọc kim loại

Lưới lọc kim loại mang lại hiệu quả lọc tuyệt đối. Lưới lọc chắc bền, có thể vệ sinh dễ dàng, Có những model hút mùi được thiết kế phần lưới lọc có khay hứng mỡ bám giúp việc vệ sinh đơn giản chỉ việc nhấc ra vệ sinh như rửa chén.

3. Công suất hút mạnh

Không cần bước ra ngoài để có không khí trong lành. Dòng máy hút mùi của EUROSUN hoạt động hiệu quả, thông gió tốt, bạn có thể làm sạch không khí một cách nhanh chóng, độ ồn thấp. Với sản phẩm có khả năng hút xả cao đến hơn 1000m3/h, nhanh chóng loại bỏ hơi nước, nhiệt độ, mùi hôi, dầu mỡ và khói tạo ra trong khi nấu ăn.

4. Điều chỉnh công suất linh hoạt

Tất cả các máy hút mùi của chúng tôi đều có tính năng điều chỉnh công suất linh hoạt, được thiết lập để loại bỏ mùi hôi, khói, và độ ẩm tạo ra trong quá trình nấu ăn.

Bài viết liên quan