Tìm hiểu về mâm nhiệt Ego trên bếp điện từ Chefs

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp điện từ khác nhau, trong đó không thể không kể đến bếp điện từ Chefs,  là một trong những thương hiệu bếp điện từ được người tiêu dùng Việt lựa chọn nhiều nhất trong thời gian qua.

Một trong những tính năng nổi trội nhất của bếp điện từ Chefs là thiết kế mâm nhiệt EGO. Mâm nhiệt là cấu tạo quan trọng hình thành lên bếp điện từ. Hiện nay trên thị trường, mâm nhiệt EGO là thương hiệu tốt nhất trên thế giới được rất nhiều hãng bếp điện từ lựa chon, trong đó có bếp Chefs. Nếu ai đã từng sử dụng bếp Chefs thì đều biết nó có độ an toàn cao và khả năng tiếp kiệm năng lượng một cách tối đa. Với tính năng hiện đại, đem lại sự an toàn cho người tiêu dùng, thiết kế sang trọng, tiện dụng, thì bếp điện từ Chefs xứng đáng là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi gia đình. 

Với việc sử dụng mâm nhiệt EGO 2 vòng to – nhỏ giúp cho khả năng nấu nướng của chúng ta trên bếp từ Chefs trở lên tiện lợi, dễ dàng hơn.

Nhờ sử dụng mâm nhiệt EGO mà bếp điện từ Chefs có rất nhiều ưu điểm sau:

  • Thời gian gia nhiệt rất ngắn giúp tiếp kiện điện khi nấu nướng.
  • Thay đổi nhiệt nhanh khi người dùng tùy chỉnh ở các chế độ khách nhau trên bảng điều khiển trên bếp.
  • So với các dòng bếp điện từ khác trên thị tường hiện nay thì tuổi thọ của bếp điện từ Chefs  luôn được đánh giá cao hơn.
  • Với việc sử dụng kích thước vòng nhiệt đa dạng: Mâm 1 vòng nhiệt đường kính 14- 27cm, 2 vòng đường kính 18 -32cm, 3 vòng đường kính 19,5 -32cm, phù hợp với kích thước của nhiều loại nồi.
  • Bếp điện từ Chefs còn giúp hạn chế tối đa lượng nhiệt tỏa ra bên ngoài từ đó giúp phần tăng hiệu suất và tiếp kiện điện năng cho người sử dụng một cách tối đa.

Chứng minh

Để chứng minh cho khả năng tiếp kiệm điện năng đã có một nhóm chuyên gia thực hiện nghiên cứu thí nghiệm về khả năng tiếp kiệm điện của bếp điện từ Chefs như sau:

  • Bếp Gas: Đun 1 lít nước trên hết 4 phút 24 giây.
  • Bếp điện từ Chefs: Sử dụng mâm nhiệt EGO chỉ mất 2 phút 58 giây.

Điều này chúng tỏ rằng khả năng tiếp kiêm điện năng khi sử dụng mâm nhiệt EGO trên bếp điện từ Chefs. Từ đó giúp phần giảm chi phí tiền điện hàng tháng của các gia đình so với việc sử dụng các loại bếp thông thường khác như bếp gas,…

Chính vì có những tính năng nổi trội: nâng cao hiệu suất sử dụng, tiếp kiệm điện năng, đặc biệt là sự kết hợp với mâm nhiệt EGO, một hãng thương hiệu nổi tiếng của Đức đã được kiểm định chất lượng vì vậy mà hiện nay trên thị trường bếp điện từ Chefs luôn là sự lựa chọn tin tưởng của đa số người tiêu dùng. 

 

Bài viết liên quan